Ngon lạ bánh mỳ pho mai

 

banh-my-pho-mai-0

Bánh dậy mùi thơm của pho mai, trứng và sữa sẽ là món ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu của bạn.

 

Nguyên liệu :

 

– 180g bột năng

– 120ml sữa tươi

– 120ml dầu ăn, không dùng dầu olive

– 60g pho mai bào sợi, có thể dùng phô mai cheddar, parmesan hay mozzarella

– 2 quả trứng gà

– 1/4 thìa nhỏ cà phê muối

– 2 thìa canh đường cát trắng.

 

Cách làm :

Bước 1:

– Chuẩn bị các nguyên liệu cho ra bát, đong sữa, dầu ăn, pho mai, bột năng.

banh-my-pho-mai-1

Bước 2:

– Cho tất cả các nguyên liệu vào máy sinh tố, bấm 15 giây đến khi trứng tan và hỗn hợp hòa quyện đều với nhau.

banh-my-pho-mai-2

Bước 3:

– Cốc giấy dùng để nướng bánh xếp ra khay, múc hỗn hợp bột cho vào cốc, chỉ đổ đến 1/2 cốc giấy vì khi nướng bánh sẽ tiếp tục nở.

banh-my-pho-mai-3

Bước 4:

– Lò bật nóng trước 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C, cho khay bánh vào lò nướng, nướng từ 20 đến 25 phút đến khi bánh nở phồng to, chín vàng.

– Khi lấy bánh ra khỏi lò, bánh sẽ xẹp xuống một ít nhưng vẫn xốp nhẹ và dai bên trong ruột, thơm mùi pho mai.

 banh-my-pho-mai-4

 Tham khảo các chuyên mục đặc sắc khác: bếp từ – bếp hồng ngoại – máy hút mùi – lò vi sóng – bếp gas –bếp từ 365

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Ngon lạ bánh mỳ pho mai […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.