Canh kim chi hầm giò heo – Món ngon cho ngày se lạnh
Món canh kim chi hầm giò heo có màu đỏ của nước dùng, vị chua cay đặc trưng của kim chi khiến bạn phải xuýt xoa khi thưởng thức.
Nguyên liệu nấu canh kim chi hầm giò heo:
– 500g giò heo chặt khúc nhỏ.
– 200g kim chi,3 bìa tàu hủ non.
Cách nấu canh kim chi hầm giò heo:
– Giò heo rửa sạch,cho vào nồi đun sôi khoảng hai phút rồi đổ bỏ nước luộc đi rửa lại giò heo thật sạch,cho vào nồi,thêm nước rồi hầm trong khoảng 30 phút..
– Tiếp đến cho tàu hủ non thái vừa ăn vào đun cùng với chân giò.
– Đun khi nước sôi lại thì cho kim chi vào,nêm lại gia vị vừa ăn khi thịt chân giò mềm thì tắt bếp.
Cho ra bát và ăn với cơm nóng hay ăn kèm với bún và rau thơm vào tết trời se lanh thì thật là tuyệt.
Các bài viết khác :
Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?
No Comments
[…] Canh kim chi hầm giò heo – Món ngon cho ngày se lạnh […]