Yến sào Nha Trang – món ăn của quý tộc

 

Đến Nha Trang, nếu du khách bỏ qua món yến sào Nha trang thì quả là một điều đáng tiếc và chuyến du lịch Nha Trang của quý khách sẽ chưa được trọn vẹn…

Du khách đến du lịch Nha Trang sẽ có cơ hội thưởng thức qua rất nhiều những món ăn đặc sản của Nha Trang cũng như: bánh xèo Mực, chả cá tươi Nha Trang…Nhưng sẽ trọn vẹn hơn khi du khách thưởng thức những món ăn từ yến. Yến sào Nha Trang nổi tiếng chất lượng và ngon, vì nơi đây như một thiên đường cư ngụ cho loài chim này về đây làm tổ. 

Nhắc đến đặc sản yến sào chúng ta nghĩ ngay đến món ăn quý tộc chỉ dành cho các vua chúa thời xưa. Nhưng ngày nay với nhiều sản phầm từ Yến du khách dễ dàng có cơ hội để thưởng thúc món ăn đặc sản này. Yến sào, chữ Hán là tổ của chim yến, được làm hoàn toàn bằng nước bọt của chim yến.

yen-sao-nha-trang

Yến sào có rất nhiều tác dụng như làm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể con người, phục hồi và tiêu trừ sạch mầm bệnh cho bộ phổi. Đồng thời, yến sào là phương thuốc hiệu quả, giúp da giữ vẻ tươi mát, mềm mại nhờ chức năng kích thích tái tạo tế bào làn da.

Là một món dễ ăn và chế biến, có thể sử dụng trong trạng thái nóng, nguội, lạnh mà không có tác dụng xấu. Nếu có đủ điều kiện nên ăn thường xuyên, ít nhất 3 lần trong mỗi tuần lễ. Theo lời khuyên của các nhà nghiên cứu, tốt nhất nên ăn yến sào vào lúc dạ dày trống rỗng, hoặc buổi tối, trước khi đi ngủ, hoặc dùng 1 chén súp yến sào lúc sáng sớm.

Đối với những người có sức khỏe không tốt hoặc mới ốm dậy thì  món yến sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng để hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng. Yến Sào là một trong những thực phẩm quý và giàu chất dành cho mọi lứa tuổi.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Máy giặt – Tủ lạnh – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Yến sào Nha Trang – món ăn của quý tộc […]

  2. […] Yến sào Nha Trang – món ăn của quý tộc […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.