Thiết kế trang trí phòng khách

 

Phòng khách là nơi trang hoàng cho căn nhà và cũng là nơi để khách biết chủ nhà có mắt thẩm mỹ ra sao.Trang trí  thiết kế phòng khách rất quan trọng và đòi hỏi sự hiểu biết kiến trúc nhà ở của gia chủ. Tùy thuộc điều kiện mà mỗi gia đình có một kiểu sắp xếp riêng.

Màu tường ấn tượng: Khi bước vào, nhà phòng khách được  bước chân   chúng ta tới đầu tiên. Màu sắc của nó phải khác với màu ngoài trời như vậy sẽ tạo cho  ta cảm khác khác lạ mà thân quen.Và đó chính là ngôi nhà thân yêu và ấm cũng của bạn.

Màu tường có thể tùy thuộc vào sở thích màu sơn những cũng có thể trang trí màu sắc hoa văn theo các mẫu giấy gián tường như vậy nó sẽ mang lại sự đa dạng tinh tế  hơn trong phong cách. Màu sắc  của tường cũng phải phù  hợp và cân đối với các hình khối vật thể nội thất gia đình. Sự kết hợp hài hòa và lạ mắt sẽ tạo ấn tượng rất mạnh tới những vị khách khi viếng thăm.

phong khach

Sắc nâu mang lại sự sang trọng

Tuy tường nhà có những mầu phù hợp với nội thất nhưng cũng không thể bỏ qua màu nên cơ bản của phòng khách. Sẽ làm cho chúng ta rối loạn nếu phòng khách quá nhiều mà đan xem, ảnh hưởng rất  lớn tới thị giác và tinh thân của các thành viên

1289661463-phong-khach-1

Tông nền trắng làm nổi bật các vật dụng trong phòng khách

Rèm cửa vừa để trang trí và cũng là vật dụng điều chỉnh ánh sáng trong phòng khách. Màu sắc của rèm cửa sao cho phù hợp tông mầu của phòng. Nên lựa chọn loại rèm có chất liệu tốt.

images

Thiết bị chiếu sáng

Đèn trang trí hay đèn chiếu sáng cũng được đặt đúng vị trí của căn phòng. Nó không chỉ để trang trí mà còn là điểm nhấn của một thiết kế nội thất đẹp. Ánh sáng của mỗi loại đèn sẽ làm nổi bật vẻ sang trọng của các đồ dùng trong phòng.

1289661463-phong-khach-1

Đèn trang quả trắng tạo sự tinh khiết cho căn phòng

Không gian sống của mỗi gia đình cần được thiết kế mang lại sự ấm áp, yên bình. Sau một ngày làm việc, học tập  dài và căng thẳng chúng ta chỉ muốn được trở về ngôi nhà thân yêu mà ở đó tất cả những người bạn yêu quý và quan tâm đang chờ bạn cùng chung vui. Không chỉ riêng phòng khách mà tất cả các phòng: Phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm….hãy để nó đúng nghĩ là ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Máy giặt – Tủ lạnh – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.