Thiết kế phòng ngủ mang lại cảm xúc khi “yêu”

 

Phòng ngủ là nơi khơi dậy những cảm xúc yêu đương nồng nàn nhưng nó cũng có thể là nơi giết chết cảm hứng nếu bạn không chăm chút cho nó. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa muộn, bạn vẫn có thể thay đổi lại phòng ngủ ngay từ lúc này. Tạp chí nhà bếp giới thiệu tới bạn 1 số mẫu thiết kế phòng ngủ mang lại cảm xúc khi “yêu”.

Giúp phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn

phong_ngu_khi_yeu

Bắt đầu sắp xếp phòng ngủ chúng ta cần phải thiết lập giai điệu nền tảng cho việc nghỉ ngơi và thư giãn, bình tĩnh và thanh thản. Trong căn phòng này, tốt nhất là giữ mức năng lượng thấp, mềm mại và thanh thoát. Màu sắc linh hoạt và phong phú rất thích hợp, nhưng tránh những màu phát năng lượng cao, màu sắc chói tai như màu vàng rực rỡ, xanh, cam, đỏ và xanh đậm. Lựa chọn sắc độ trung tính như màu xám và tông màu ngọc sâu.

phong_ngu_khi_yeu_1

Hãy chắc chắn giường của bạn thoải mái càng dễ chịu càng tốt, ngoài vẻ thẩm mĩ ra quan trọng nhất vẫn là một giấc ngủ ngon. Dọn dẹp sự lộn xộn trên đầu tủ và ngăn kéo bàn bên. Đừng mang hoa tươi, nến và đèn với bóng đèn mờ. Bố trí đèn chùm trang nhã treo trên trần nhà. Cài đặt bộ điều chỉnh độ sáng để tránh ánh sáng chói vào ban đêm. Tạo ra một chỗ ngồi / đọc khu vực riêng biệt nếu bạn có không gian. Sử dụng ánh sáng nhẹ nhàng là tốt. Trải thảm vải hoặc thảm da để tạo ra một kết cấu mềm mại và ấm áp dưới chân. Thiết lập dàn âm thanh sẵn sàng đầy đủ.

phong_ngu_khi_yeu_2 phong_ngu_khi_yeu_3

Một nghiên cứu tại Ý cho thấy, những cặp đôi đặt TV trong phòng ngủ thường có mức độ quan hệ tình dục chỉ bằng nửa các cặp không đặt. Hãy đưa TV, máy tính, máy tập thể dục, đồ chơi trẻ ẹm và các thứ lộn xộn khác ra khỏi phòng ngủ để “thanh lọc” không gian “yêu” của hai bạn.

 Chúc các bạn có được một phòng ngủ tuyệt vời nhất, một nơi đem lại hạnh phúc cho bạn và gia đình của mình.

Tham khảo thêm : Bếp từ – Bếp điện từ

 

Related Posts

  • No Related Posts
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.