Home » Bếp Gas »

Thiết bị cảm ứng rất tiện và an toàn cho gian bếp!

 

THIẾT BỊ CẢM ỨNG RẤT TIỆN VÀ AN TOÀN CHO GIAN BẾP!

Thiết kế gian bếp hiện đại với các thiết bị cảm ứng để tiết kiệm thời gian và làm được nhiều việc cùng lúc là tiêu chí đang được nhiều bà nội trợ hướng đến.

Chính vì vậy, các nhà phân phối đã nhanh chóng đáp ứng xu hướng này.
Thiết bị nhà bếp cảm ứng rất tiện lợi và an toàn!

Dù phải trả nhiều tiền nhưng nhiều người vẫn rất thích các sản phẩm nhà bếp cảm ứng.

Đang rửa bát thì có tiếng chuông , chị Nga chạy ngay ra cửa, lúc này vòi nước cảm ứng đã tự động tắt trước khi chị đi ra mở cửa. Lúc sau chị Nga bắc một nồi chân giò hầm lên bếp gas âm, chạm nhẹ vào nồi vi ba để nướng gà rồi đi sấy tóc, và máy hút khói cũng tự vận hànhBếp gas âm đã được cài đặt giờ tắt hoặc nếu nước có tràn ra ngoài thì bộ phận cảm ứng cũng tự động ngắt. Mọi thứ dường như thật thông minh và hoàn hảo.

Việc lựa chọn các thiết bị cảm ứng đang được bà nội trợ  đặt lên hàng đầu  vì kiểu dáng đẹp và sang trọng, kế đến là tính năng hiệu quả. Mất ít công sức lau chùi, chuyện bếp núc trở nên thú vị và thoải mái hơn khi chỉ cần chạm tay nhẹ vào mọi thứ là… xong.

Nhân viên bán hàng tại Showroom thiết bị bếp Malloca cho biết: “Khách hàng khi đến tham quan thường khó kiềm chế được mong muốn sở hữu một sản phẩm bởi sự lôi cuốn của các thiết bị nhà bếp có thiết kế cảm ứng”.

Một số thiết bị nhà bếp đang có mặt trên thị trường hiện nay theo xu hướng “cảm ứng hoá” là vòi nước, lò vi sóng, bếp từ, máy hút khói, máy sấy bát. Công nghệ hiện đại đáp ứng từng nhu cầu thiết yếu nhất, giúp người sử dụng có thể tận hưởng tối đa sự tiện ích. Ví dụ như bếp gas cảm ứng có chế độ tự động ngắt gas khi có sự cố và chế độ hẹn giờ. Máy hút khói với chức năng cảm ứng nhiệt tự khởi động khi phát hiện khói, chế độ hẹn giờ, lọc không khí,…

Tuy vậy, nhưng giá của các thiết bị cảm ứng đắt hơn so với thiết bị thông thường từ 30 – 50% do áp dụng công nghệ mới. Ví dụ như một máy sấy bát thông thường giá khoảng 5,6 triệu đồng nhưng có thêm công dụng cảm ứng thì giá là 7,5 triệu đồng.
Ông Trần Vũ, giám đốc công ty TNHH TM V.C.L cho biết, hiện tại thiết bị bếp có lắp đặt cảm ứng giá khá đắt nên đối tượng thường là khách hàng cao cấp. Vừa qua, chiếc bếp từ cảm ứng hiệu Neff với thiết kế mới nhất năm 2010 đã xuất hiện trên thị trường với giá khoảng 25 triệu đồng. Chiếc bếp có nhiều tác dụng như tiết kiệm điện năng, có thể đun cùng lúc nhiều kích cỡ nồi, hiển thị bằng đèn LED… Nhãn hàng Malloca (Ý) cũng chuẩn bị ra mắt chiếc lò nướng âm kệ điều khiển cảm ứng tại Việt Nam trong thời gian sắp tới với giá 14,5 triệu đồng.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.