Phòng ngủ đẹp cho nhà ít tiền

 

Nếu bạn luôn mơ ước về một căn phòng ngủ đẹp mắt và phóng khoáng nhưng bạn lại bị eo hẹp về tài chính thì cách sau chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho ước mơ của bạn.

Không cần đầu tư quá tốn kém, không cần rất nhiều đồ trang trí trong phòng, rộng rãi thoáng mát và mang theo mình chất phóng khoáng đó là ý tưởng chủ đạo của những căn phòng theo kiểu Scandinavian.

1.Chọn màu trắng làm màu chủ đạo

Trước hết phải chú ý đến màu sắc của phòng bếp, màu chủ đạo của tất cả căn phòng này là màu trắng, bởi vì màu trắng sẽ hướng mọi đồ vật tới sự đơn giản nhưng sang trọng.

phong_ngu
 
phong_ngu_1
 
 
phong_ngu_2
 

2.Tập trung đầu tư tiền cho sàn nhà, giường, chăn đệm

Bạn chỉ phải tiêu tốn cho căn phòng của mình vào ba khoản tiền đó là: Sàn gỗ, giường, chăn gối đệm.
 
Với sàn gỗ, bạn có thể mua loại sàn gỗ khoảng 150.000VND/1m2, nếu căn phòng của bạn 15m2 thì sẽ hết khoảng 2 triệu 250 nghìn VND. Chi phí cho sàn gỗ không quá lớn mà lại giúp cho căn phòng của bạn trở nên đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.
 
Vì ngân sách cũng không cho phép bạn đầu tư một chiếc giường đắt tiền và ý tưởng chủ đạo của căn phòng này cũng là hướng đến sự giản dị nên bạn cũng không cần đầu tư cầu kì cho chiếc giường của mình, điều cần chú ý duy nhất là màu sắc của chăn gối đệm có tông màu hài hòa với màu trắng của cả căn phòng.
 
phong_ngu_3
phong_ngu_4
 
phong_ngu_5
 
phong_ngu_6
 

3.Thêm một vài chi tiết màu sắc nhỏ

Tuy nhiên, để căn phòng không quá đơn điệu và tẻ nhạt thì nên có những điểm nhấn màu nhỏ cho nó, có thể là những chậu hoa nhỏ kê ở cửa sổ, một vài bức tranh trên tường, những chiếc gối màu sắc trên giường hoặc những tấm thảm có hình thù sống động đặt trên sàn nhà. Nhưng cũng không nên quá tham lam trong những chi tiết này bởi căn phòng được thiết kế theo tiêu chí vẻ đẹp đến từ sự đơn giản.

phong_ngu_7
 phong_ngu_8
 
phong_ngu_9
 
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.