Những loại trái cây giúp nàng đẹp toàn diện (Phần 1)

 

Mỗi loại quả có tác dụng riêng, bạn có thể thưởng thức những loại trái cây dưới đây để có được vẻ đẹp toàn diện từ tóc đến răng

Trái cây chứa nhiều protein giúp chị em mình có được vẻ đẹp. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học quốc tế Hoa Kỳ đã chỉ ra có hơn 400 loại trái cây có lợi cho cơ thể.

hoa-qua

Những loại trái cây giúp nàng đẹp toàn diện

Nhưng mỗi loại quả lại có những chất dinh dưỡng đặc trưng riêng có lợi cho từng bộ phận trên cơ thể của phụ nữ. Vì vậy, khi bạn thưởng thức một loại trái cây nào cũng cần phải biết nó giúp bạn làm tăng vẻ đẹp ở bộ phận nào.

Ở đây, Tạp chí nhà bếp xin giới thiệu những loại quả có thể giúp chị em có được vẻ đẹp toàn diện trên cơ thể:

Quả lựu dưỡng ẩm cho da

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học thì quả lựu chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể kích thích tế bào sản xuất collagen bảo vệ da và cân bằng độ ẩm cho da. Vì vậy, sử dụng nước ép từ quả lựu để làm mặt nạ xoa lên da mặt khoảng 10 phút mối ngày rồi rửa sạch sẽ không phải lo lắng về vấn đề da bị khô ráp.

qua-luu

Nước ép lựu dưỡng ẩm cho da

Quả kiwi làm chắc răng.

Kem đánh răng giúp bạn làm sạch vi khuẩn và làm trắng răng ở mức độ nhất định, nhưng với sự tác động cơ học có thể làm cho răng bị hỏng bề mặt. Vấn đề này quả kiwi có thể giúp bạn có hàm răng chắc khỏe.

kiwi-lam-dep

Quả kiwi giúp răng chắc khỏe

Các chuyên gia về nha khoa Trung Quốc chỉ ra rằng với đặc tính giàu vitamin C và D thì quả kiwiđược gọi là “quả vàng” cho chăm sóc răng miệng. với chất sẵn có trong quả kiwi giúp tạo nên polyme xan xi giúp răng chắc khỏe hơn.

Các bài viết khác:

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.