Home » Du lịch »

Những địa điểm du lịch độc đáo và mạo hiểm ở Mỹ

 

Tham quan nước Mỹ, bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê mạo hiểm của mình xuyên suốt khắp nước Mỹ bằng thuyền độc mộc, bằng xe đạp hay trên chính đôi chân của mình, lơ lửng giữa trời hoặc sâu dưới đáy đại dương.

Đi bộ theo đường mòn Appalachian hùng vĩ

appalachian-mountains(1)

Hoàn thành vào năm 1937, là đường mòn dài nhất nước Mỹ với chiều dài 3505km, xuyên qua 6 công viên quốc gia, 8 rừng quốc gia và 14 bang. Hãy chuẩn bị kĩ càng cho đôi chân để chinh phục thử thách huy hoàng này.

Đi thuyền ở vịnh sông băng, Alaska

11 con sông băng đầy ắp tràn ra từ đỉnh núi và đổ đầy biển với những tảng băng trôi, được bao bọc bởi khung cảnh hoang sơ và lạnh lẽo của núi rừng. Một thử thách thực sự cho bất cư tay kayaking nào.

Leo núi ở Rainier

Rainier(1)

Mt Rainier, đỉnh núi cao thứ 4 ở Mỹ, cũng là một trong những đỉnh núi quyến rũ nhất đối với người leo núi. Nằm trong khu công viên quốc gia rộng 953 km2, những đỉnh núi tuyết phủ và những khu rừng ở chân đồi ẩn chứa vô vàn những con đường mòn, những thảm hoa bát ngát và những đỉnh núi cao ngất đã quyến rũ biết bao nhiêu nhà leo núi háo hức chinh phục thử thách.

Lặn biển ở công viên quốc gia Dry Tortugas, Florida 

Dry Tortugas-Florida(1)

Chỉ nằm cách Florida Keys chừng 100km về phía tây nhưng khi đến đây, người ta có cảm giác như đi lạc vào một thế giới khác. Dry Tortugas là công viên quốc gia khó vào nhất. Lối vào duy nhất là bằng thuyền, người thăm quan sẽ được đền đáp xứng đáng với các hoạt động như lặn, khám phá các loài chim và ngắm sao. Tên của công viên – Dry Tortugas, được đặt dựa trên tên của một loài rùa biển được tìm thấy ở đây.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những địa điểm du lịch độc đáo và mạo hiểm ở Mỹ  […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.