Home » Du lịch »

Những bãi biển nước Mỹ đã khiến cho khách du lịch say mê (phần 2)

 

Chúng ta sẽ đến với 10 bãi biển tuyệt vời nhất nước Mỹ để xem ở đây đẹp đến mức nào mà lại có sự cuốn hút du khách đến như vậy.

Mũi Hatteras, Outer Bank

Mũi Hatteras là Bờ biển Quốc Gia đầu tiên, nổi tiếng với những màn lướt sóng dọc theo bờ Phía Đông. Nhưng hơn cả là những thị trấn nhỏ xinh đẹp làm nên văn hoá và hơi thở của vùng Bắc Carolina và đường bờ biển.

Main Beach, East Hampton, New York

Main-Beach-East-Hampton-New-York

Đây hẳn phải gọi là “bãi biển xanh” với một khu bảo tồn 300 năm tuổi ngay bên bờ biển. Vẻ đẹp của bãi biển Main tạo nên bởi loại cát thạch anh đẹp đẽ, những cồn cát cũng như làn nước trong xanh. Giao thông ở đây cũng hết sức thân thiện với môi trường. Phương tiện dễ dàng nhất để đi lại chính là “xe đạp”. Và Main Beach là sự lựa chọn của rất nhiều sao Hollywood, bạn sẽ thấy họ ở khắp nơi trên bờ biển này.

Bãi biển Kahanamoku, Waikiki

Bãi biển được đặt tên theo “ông tổ của bộ môn lướt sóng hiện đại”, Duke Paoa Kahanamoku, một vận động viên bơi lội người Hawai từng nắm giữ chiếc huy chương vàng. Bãi biển thật hoàn hảo với những rặng đá ngầm ngoài khơi, làn nước trong xanh, những hàng cây cọ phủ bóng xuống thảm cỏ xanh rì, quá lý tưởng cho những buổi picnic. Bãi biển thường xuyên đông đúc với rất nhiều những hoạt động như bơi lội, lái canô, chèo thuyền, lướt sóng, lặn biển…

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 

Related Posts

  • No Related Posts
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.