Home » Du lịch »

Khu nghỉ dưỡng tổng hợp cao cấp Marina Bay Sands

 

Khu nghỉ dưỡng tổng hợp cao cấp và lớn nhất châu Á, Marina Bay Sands tại Singapore là khu tổ hợp kinh doanh, nghỉ dưỡng và giải trí được xây dựng trên diện tích 15,5 héc ta…

Marina Bay Sands là khu tổ hợp kinh doanh, nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Châu Á. Khu quần thể bao gồm 3 tòa tháp khách sạn 55 tầng với 2.560 phòng; 1 khu trung tâm thương mại, triển lãm và hội thảo rộng 120.000 m2 với sức chứa 45.000 người; khu trung tâm mua sắm với hơn 300 cửa hàng; 1 sòng bạc có diện tích 15.000m2.

Marina-Bay-Sands

Khách sạn Marina Bay Sands hiện là khách sạn lớn nhất Singapore. Trên tầng 57 của 3 tòa tháp là công viên Thiên đường (Sky park) với hình dáng một con tàu khổng lồ, có một bể bơi dài 150m, cũng là bể bơi ngoài trời lớn nhất và cao nhất thế giới.

Khu quần thể còn có một viện bảo tàng được thiết lấy cảm hứng từ hoa sen nằm ngay trước khu vực cảng biển, là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật bom tấn của thế giới.

marina-bay-sands-singapore

Khu nghỉ dưỡng tổng hợp Marina Bay Sands thực sự là một thành phố bên trong thành phố, nơi quy tụ những lựa chọn giải trí và phong cách sống sôi động. Công trình này thực sự sẽ thổi nguồn cảm hứng cho cảnh quan đô thị của Singapore và là một hình mẫu cho kỳ quan hoa lệ.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Máy giặt – Tủ lạnh – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Khu nghỉ dưỡng tổng hợp cao cấp Marina Bay Sands […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.