Fagor chính thức thuộc sở hữu của tập đoàn CNA Group

 

Theo thông tin từ San Sebastián, Tây Ban Nha, ngày 29 tháng 7 năm 2014 cho biết: tòa án thương mại số 1 của San Sebastián đã trao toàn bộ tài sản của Công ty Fagor Electrodomesticos (sở hữu của tập đoàn Mondragon trước đó) cho tập đoàn đồng hương xứ Catalan – CNA Group (tập đoàn đang sở hữu thương hiệu CATA)

LOGO_FAGOR_ELECTRONICA

Fagor

Người đứng đầu Tòa án, José Pedro Malagón, đã đưa ra một phán quyết – cấp tất cả các dây chuyền sản xuất của việc sát nhập này – tại tỉnh Gipuzkoa cho công ty xứ Catalan.

CNA Group được quyền nắm giữ tất các bộ phận và các công ty con của công ty Fagor

fagor

CNA Group

Theo đó, các kế hoạch thương mại và công nghiệp sẽ đảm bảo tính liên tục của các thương hiệu uy tín, Fagor, vốn đã được biết đến trong rất nhiều năm và giành được niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng Tây Ban Nha và thế giới, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành trên tất cả các dòng sản phẩm (điện lạnh, máy giặt, nấu ăn, thiết bị gia dụng ).

Với hơn 67 năm kinh nghiệm, trên thị trường Tây Ban Nha và với sự tham dự của tất cả các khách hàng của mình ở Tây Ban Nha, CNA Group cam kết thực hiện với tất cả các thương hiệu con Fagor như Edesa và Aspes các hỗ trợ kĩ thuật, đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả với các hoạt động bán hàng và sau bán hàng. Việc bổ sung các nhà máy sản xuất cũng đang được gấp rút tiến hành

Việc sát nhập cũng đem đến các dòng sản phẩm mới cùng với việc duy trì và tăng thêm việc làm cho người lao động.

Fagor là một công ty lớn tại Tây Ban Nha thuộc sở hữu của tập đoàn Mondragon chuyên về thiết bị gia dụng lớn nhất châu Âu với lịch sử 67 năm.

Trước đó thông tin về việc Fagor phá sản đã dấy lên nỗi lo ngại không nhỏ đối với các khách hàng của hãng. Tuy nhiên đại diện của hãng này đã khẳng định, việc sản xuất kinh doanh vẫn diễn ra bình thường dù có chậm lại.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.