Home » Du lịch »

Du lịch thăm cầu Cổng Vàng tại San Francisco

 

Du lịch nước mỹ tại San Francisco, du khách sẽ được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố như cầu Cổng vàng, khu phố người Hoa, đường hoa Lombard…

Du lịch nước mỹ-San Francisco là đi đến một vùng đất nằm ở mũi một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương, với những điều đặc biệt như cộng đồng dân cư đa dạng cùng một nền văn hóa đặc sắc, phong cảnh xinh đẹp, có các kiến trúc nổi tiếng, có nhiều địa danh ấn tượng.

sanfrancisco3

Cầu Cổng vàng – một công trình kỳ vĩ, thần tượng nghệ thuật trang trí, tượng đài của sự tiến bộ, nối liền San Francisco và Thái Bình Dương, cây cầu này là biểu tượng hoành tráng của một trong những thành phố hàng đầu thế giới.

Điểm tiếp đến mà du lịch nước mỹ tại San Francisco dừng chân là khu phố người Hoa lớn nhất nước mỹ. Khu China Town tại San Francisco là cộng đồng người Hoa lớn nhất bên ngoài châu Á, là khu Chinatown lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là một trong những điểm thu hút khách du lịch mỹ nổi tiếng nhất tại đây. Du khách du lịch nước mỹ đến đây vào những ngày cuối tuần bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Du lịch thăm cầu Cổng Vàng tại San Francisco […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.