Home » Du lịch »

Du lịch Nha Trang với những trải nghiệm thú vị (Phần cuối)

 

Nha Trang dược mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, cùng rất nhiều nét đặc sắc về văn hóa, ẩm thực, Nha Trang đã và sẽ luôn là một trong những thành phố du lịch được yêu mến nhất tại Việt Nam.

3. Thử làm “Robinson” trên các hòn đảo vắng người

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ngoài những hòn đảo du lịch nổi danh như Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Tre…, Nha Trang còn rất nhiều hòn đảo vắng, ít hoặc không có người sinh sống. Mạo hiểm một chút, bạn có thể thử tham gia một chuyến tham quan đảo vắng, biết đâu bạn sẽ cảm nhận được phần nào cuộc sống của anh chàng Robinson đấy!

4. Được chạm tay vào biển Nha Trang

Hòn Mun là Khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam với 340 trong tổng số hơn 800 loài san hô cứng đã được phát hiện trên khắp hành tinh cùng hàng trăm loài cá, sinh vật biển và các loài nhuyễn thể vô cùng đa dạng, phong phú. Chính vì thế mà Hòn Mun được coi là một trong những “thiên đường lặn biển” tốt nhất ở Việt Nam. Dù không biết bơi bạn vẫn có thể tham gia lặn biển với huấn luyện viên cùng bộ đồ lặn đầy đủ dưỡng khí. Còn gì thú vị hơn khi tự mình khám phá thế giới muôn màu trong lòng đại dương, được chạm tay vào các loài san hô lung linh dưới đáy biển và tung tăng “bơi” cùng đàn cá, len qua mọi ngóc ngách bí hiểm trong lòng biển cả…

5. Khám phá biển đêm

Bạn đã bao giờ thử lênh đênh trên một chiếc tàu và ngắm nhìn thành phố Nha Trang từ khi chìm vào ánh hoàng hôn cho đến lúc lên đèn. Một chuyến du ngoạn hấp dẫn như vậy giúp bạn khám phá hết những nét quyến rũ của vịnh Nha Trang và ngắm nhìn sự chuyển mình kỳ diệu của thành phố vào đêm?

6. Tiếc… và mong ngày trở lại

Tất cả những điều mà iVIVU liệt kê ở trên cũng chỉ là một phần nhỏ sự hấp dẫn của du lịch Nha Trang. Nếu có thời gian, bạn còn rất nhiều nơi để đi như vịnh Vân Phong, vịnh Ninh Vân, các làng chài truyền thống… Dường như mỗi người đến Nha Trang khi về sẽ mang trong lòng chút nuối tiếc. Giá như có thời gian để đi được nhiều hơn nữa!!!

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.