Home » Du lịch »

Đồng Mô Ba Vì địa điểm thư giãn tuyệt vời

 

Đồng Mô nơi dừng chân tuyệt vời cho những du khách thích nghĩ dưỡng, đến với Đồng Mô Ba Vì du khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Nằm ở phía Tây Hà Nội, cách Thủ đô 40km Đồng Mô thuộc một trong những quần thể Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam và là điểm đầu của quần thể du lịch Ba Vì. 

dong-mo

Du lịch Đồng Mô

Trung tâm du lịch sinh thái Đồng Mô được coi là điểm du lịch gần Hà Nội lý tưởng cho gia đình bạn. Nơi đây hội tụ đủ 3 yếu tố nghỉ dưỡng cho gia đình: Thiên nhiên trong lành, có nhiều trò giải trí và thưởng thức ẩm thực.

 dong-mo3

Trượt Cỏ ở Đồng Mô

Từ Đồng Mô, bạn có thể đến thăm Thành cổ Sơn Tây, đền Và, chùa Mía và các khu du lịch Suối Hai, thăm K9 và đền thờ Bác ở Ba Vì, sau đó trở về khu du lịch để thưởng thức những món ngon đặc sản, sử dụng dịch vụ xông hơi, mát xa thư giãn.

 dong-mo1

Hình ảnh: Đồng Mô được chụp từ trên máy bay

Khu đảo Phượng với những tán rừng xanh là địa điểm thích hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời của trẻ nhỏ. Câu cá, bắt gà, đào măng… cũng là những hoạt động được trẻ em vô cùng ưa thích khi đến đây. Đây là điểm mà ít khu sinh thái nào có được.

dong-mo2.

Trượt cỏ dành cho trẻ em ở Đồng Mô

Đồng Mô đủ nhà nghỉ, khách sạn bình dân đến cao cấp nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn nơi nghỉ ngơi thích hợp với tình hình kinh tế.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ thật vui vẻ ! 😉

 

Các bài viết khác :

 

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.