Home » Du lịch »

Chu du miền Nam nước Mỹ

 

Đây là vùng khí hậu ấm áp mùa hè, trong dãy núi Appallaches, một vùng đa văn hóa luôn là nơi lí tưởng để du khách khám phá. Đây là một dãy núi già, không cao, dài và rộng.

Bang Tennesse và Kentuky

Đây là vương quốc của những công viên quốc gia, của các dòng sông, của cá tòa nhà cổ kính. 2 bang Virginie và Carolines nằm lưng chừng núi và giáp bờ biển tạo nên những cảnh đẹp hấp dẫn du khách bởi các thác, các ngôi làng lịch sử, và là bãi biển thuộc loại đẹp nhất Châu Mĩ.

Bang Alabama

Alabama

Là bang công nghiệp phát triển, các điểm tham quan không nên bỏ qua khi đến với bang này là Savannah nơi còn lưu giữ những kỉ niệm của cuộc chiến tranh li khai của Mĩ, Atlanta một thành phố mang phong cách hoàn toàn hiện đại.

Bang Texas

Các điểm tham quan phải kể đến là: Công viên Big Bend với 350.000ha, thành phố Antonio- thành phố mang đậm dấu ấn Tây Ban Nha, khu quân sự cổ Alano, và các thành phố nhộn nhịp sánh ngang với New-York, Los Angenes là thành phố Houston và Dallas.

Vùng Missisippi

song-mississippi

Tới đây du khách sẽ được thưởng ngoạn các cảnh biển, các điểm du lịch nổi tiếng là đỉnh Ozarks, công viên quốc gia Hot Springs,…Bang Florida: Đây là vùng du lịch lớn nhất thế giới với hơn 35 triệu lượt khách hàng năm tập trung chủ yếu vào các điểm du lịch là công viên Disney, trung tâm vũ trụ Kennedy, các bãi biển tự nhiên, các công viên tự nhiên (Everglades).

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 
 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.