Cách làm bánh gạo cay.

 

Tạp Chí nhà bếp xin gửi đến các bạn Cách làm bánh gạo cay một món ăn đặc trưng của xứ Hàn. Nào các bạn cùng vào hãy cùng vào bếp và làm cho gia đình mình những món ngon để mọi người thưởng thức nào.

Bánh gạo cay Hàn Quốc

Bánh gạo cay Hàn Quốc

Nguyên liệu làm bánh gạo chả cá Hàn Quốc:

– 450g bánh gạo (loại sợi to của HQ hoặc sợi bánh canh gạo cộng to)

– 1 miếng chả cá dẹp(bánh tráng cá)

– 100gr bắp cải

– 1 – 2 cây hành lá

– 1 muỗng dầu mè

– 1 muỗng mè rang

Sốt

– 3 chén nước dùng cá cơm

– 3 muỗng tương ớt HQ (gochujang)

– 1 – 3 muỗng ớt bột HQ (gochugaru)

– 1 muỗng nước tương

– 1 muỗng đường

– 1 muỗng đường

– 2 muỗng tỏi băm

Cách làm bánh gạo cay hàn quốc:

– Bánh gạo cay chả cá hàn quốc

Nguyên liệu làm bánh gạo chả cá

Nguyên liệu làm bánh gạo chả cá

Cắt chả cá,bắp cải & hành lá thành miếng dài 5cm

Nấu nước dùng:

Đổ nước dùng vào nồi cùng các nguyên liệu ,bắc lên bếp nấu sôi
bánh canh gạo cay hàn quốc

Nấu nước dùng

Nấu nước dùng

Thả bánh gạo vào nấu đến khi bánh gạo chín mềm,sốt sánh lại

Thả bánh gạo vào nước dùng

Thả bánh gạo vào nước dùng

khoảng 8-10p.Đảo đều tay để bánh gạo không bị dính nồi

Bánh gạo cay

Bánh gạo cay

Cho chả cá & rau củ vào.Nấu thêm 4-6p,đảo đều.Nêm lại gia vị vừa ăn.
Rưới dầu mè & rắc mè rang lên rồi tắt bếp.

Bánh gạo cay chả cá Hàn Quốc (tteokbokki)

Bánh gạo cay chả cá Hàn Quốc (tteokbokki)

bánh gạo cay chả cá Hàn Quốc (tteokbokki) Chúc bạn ngon miệng nhé.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 
 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.