Cách chọn quần phù hợp với dáng người dành cho nam giới

 

Mặc một bộ quần áo phù hợp với mình là để bạn chứng minh với mọi người về tính cách cũng như phong cách ăn mặc của mình. Một chiếc quần đẹp chưa chắc đã là chiếc quần hiệu đắt tiền mà nó thể hiện ở chỗ có bắt mắt hay không và nó có giúp chủ nhân của nó che dấu đi những khuyết điểm và tôn lên dáng của người mặc. Chuyên mục gia đình của tạp chí nhà bếp xin được giới thiệu với các bạn các phương pháp để các bạn có thể chọn quần phù hợp với dáng người.

1.Cách chọn quần khi bạn hơi thấp

Không mua những loại quần quá lớn và phải mang đi sửa. Vì điểm yếu của bạn là chiều cao, nên chúng ta cần tránh làm nổi bật kích thước của bạn vì dù thế nào, tỷ lệ của chiếc quần rộng vẫn không thay đổi nhiều lắm.

Một chút biến đổi với chiếc quần bình thường bằng cách để lộ một phần của đôi tất sẽ khiến bạn trông cao hơn. Và một đường may dọc trên thân quần cũng tạo cảm giác chân dài hơn

cach-chon-quan-hop-dang-nguoi

2.Khi bạn có dáng người cao bạn nên chọn chiếc quần như thế nào?

Một chiếc quần dài trên mắt cá chân chắc chắn không phù hợp vói người có tầm vóc cao vì sẽ càng làm nổi bật cái dáng gầy và cao lêu nghêu vốn có. Hầu hết các kiểu quần đều phù hợp với người đàn ông có tầm vóc cao, nhưng hãy nhớ tránh loại quần có ống nhỏ và ôm, chiều cao quá khổ của bạn càng bị lộ rõ.

3.khi bạn có dáng người hơi bè bè

Quần dài với màu sẫm, tối phù hợp với bạn hơn do nó tạo cảm giác tôn dáng của người mặc. Nên chọn loại quần có ống thẳng và không có nếp gấp, loại quần này đơn giản, không nhiều vải thừa, do đó sẽ giúp bạn nhìn gọn gàng hơn.

Tránh quần ống ôm vì nó càng thu hút sự chú ý đến đôi chân to. Nên chọn mặc quần dài để tạo hiệu ứng chân dài hơn và dáng người thanh mảnh hơn.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Cách chọn quần phù hợp với dáng người dành cho nam giới […]

  2. […] Cách chọn quần phù hợp với dáng người dành cho nam giới […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.