Các ứng dụng lưu trữ dữ liệu thông dụng hiện nay (phần 3)

 

Các ứng dụng lưu trữ dữ liệu thông dụng hiện nay (phần 2) 

Trong phần 3 cũng là phần cuối cùng, chúng tôi xin giới thiệu thêm 3 dịch vụ lưu trữ dữ liệu được người dùng việt nam tin dùng gần đây : upfile.vn, megashare.vn và fshare.vn.

UpFile.vn

upfile.vn

Là ‘tân binh’ nằm trong danh sách được các Uploader Việt Nam ưa thích do việc không hạn chế thời gian tải dữ liệu giữa 2 lượt tải về. Bên cạnh đó việc hỗ trợ tính năng ‘Remote Url Upload’ giúp người dùng nhanh chóng transfer tập tin ‘.zip’ nhanh chóng từ host ngoài về tài khoản UpFile được người dùng chú ý.

Ngoài ra với không gian lưu trữ không giới hạn và tốc độ tải cũng như upload dữ liệu khá nhanh là những ưu điểm của dịch vụ này đối với người dùng Việt Nam

FShare.vn

fs

Là dịch vụ của FPT Telecom với 50GB không gian cho tài khoản miễn phí và 250GB cho tài khoản trả phí, đây là sự lựa chọn khá tốt đối với người dùng mạng kết nối của FPT. Cùng với việc hỗ trợ khá nhiều các lựa chọn cho việc nâng cấp tài khoản, Fshare là dịch vụ nằm trong danh sách được các Uploader Việt khá ưa thích.

MegaShare

ms

Là sản phẩm của nhà mạng VNPT, MegaShare luôn được người dùng công nghệ ưa thích sử dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin phần mềm với định dạng ISO. Và do là sản phẩm của VNPT nên tốc độ tải tập tin khá ‘bức phá’ đối với người dùng kết nối VNPT.

Trên đây là một số các dịch vụ upload và chia sẻ dữ liệu được người dùng Việt Nam tin dùng mà người viết tổng hợp được. Nếu bạn còn có các dịch vụ nào khác, hãy giới thiệu đến mọi người nhé.