Các phương pháp đơn giản cài đặt ứng dụng cho Android ( phần 1 )

 

Tapchinhabep xin giới thiệu những phương pháp cơ bản nhất giúp bạn dễ dàng làm quen với việc thao tác, cài đặt ứng dụng trên Android

Hiện nay, Android đã vương lên cùng IOS là những nền tảng di dộng đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Adroid có thế mạnh miễn phí và là nơi có tạo điều kiện cho các lập trình viên thỏa sức sáng tạo các ứng dụng di động trên hệ điều hành này, điều này giúp Adroid có một kho các ứng dụng vô cùng lớn và đa dạng cho người dùng.

Trong phần này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp để cài đặt thêm ứng dụng trên adroid:

Cài đặt thông qua Google Play

Google Play 1
Đây chính là cách chính thức và an toàn nhất để cài đặt ứng dụng cho điện thoại hay thiết bị chạy hệ điều hành Android bởi các thao tác cài đặt hoàn toàn tự động cũng như các ứng dụng đã được Google kiểm duyệt nên khá là an toàn cho người dùng.

Google play 2
Google Play cung cấp cho bạn các danh sách theo từng chủ đề khác nhau cũng như phân loại để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm theo danh sách hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm ứng dụng mong muốn. Sau khi tìm thấy ứng dụng cần cài đặt bạn chỉ việc nhấn vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt
Để sử đụng được Google Play yêu cầu người dùng phải có một tài khoản Google, cụ thể hơn là tài khoản Gmail.
Cài đặt thông qua giao diện web của Google Play
3
Cũng tương tự như Google Play có sẵn trên điện thoại hoặc thiết bị chạy Android, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình thông qua giao diện web của Google Play. Khi tìm thấy ứng dụng cần cài đặt bạn chỉ việc nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt.
Để sử dụng được cách thức cài đặt này, yêu cầu bạn phải sử dụng chung một tài khoản Google để đăng nhập vào Google Play giao diện web và Google Play trên thiết bị của bạn. Khi đó cho dùng không trực tiếp điều khiển thiết bị bạn vẫn có thể cài đặt ứng dụng, ứng dụng sẽ đồng bộ với thiết bị thông qua tài khoản Google.
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Các phương pháp đơn giản cài đặt ứng dụng cho Android ( phần 1) […]

  2. […] Các phương pháp đơn giản cài đặt ứng dụng cho Android ( phần 1) […]

  3. […] Các phương pháp đơn giản cài đặt ứng dụng cho Android ( phần 1 ) […]

  4. […] Các phương pháp đơn giản cài đặt ứng dụng cho Android ( phần 1 ) […]