BlackBerry Z10 chụp ảnh đẹp hơn sau khi cập nhật phần mềm

 

Sau thông tin BlackBerry Z10 nhận được bản cập nhật cải thiện một số tính năng, những ảnh chụp từ camera Z10 trước và sau khi cập nhật đã được công bố nhằm đem đến cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về hiệu quả của bản cập nhật này. Nhìn chung, bản cập nhật đầu tiên của BlackBerry Z10 có khả năng cải thiện chất lượng chụp ảnh của smartphone này trong điều kiện thiếu sáng. 

Bạn đọc có thể so sánh những ảnh chụp dưới đây để cảm nhận, ảnh phía trên được chụp từ camera của BlackBerry Z10 khi chưa cập nhật phần mềm trong khi ảnh phía dưới là ảnh chụp từ camera của máy sau khi đã được cập nhật phần mềm.

BlackBerry Z10_1
BlackBerry Z10_2
BlackBerry Z10_3
BlackBerry Z10_4
BlackBerry Z10_5
BlackBerry Z10_6
Ngoài khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng của Z10 cũng hứa hẹn tốt hơn sau khi nhận được bản nâng cấp thì BlackBerry tuyên bố đã điều chỉnh 60 tùy biến nhằm tối ưu hóa trình quản lý pin cho BlackBerry Z10. Do đó, thời lượng sử dụng thiết bị sẽ tăng đáng kể.
BlackBerry Z10_7
Người dùng BlackBerry Z10 sẽ nhận được thông báo về bản cập nhật trên thiết bị của mình. Người dùng có thể kiểm tra bằng cách vào Settings> Software Updates> Check for Updates và thực hiện công việc tải bản cập nhật.
Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Máy giặt – Tủ lạnh – Bếp gas
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.