Bài trì phòng khách từ đơn điệu trở nên sống động(P1)

 

Phòng khách nhà bạn trông khá đơn điệu chỉ có một vài món đồ nội thất cơ bản như tủ gỗ, bàn đơn giản và sofa cổ điển. Nếu bạn muốn tái sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết làm thế nào để thêm sắc màu cho không gian quan trọng này hợp lý nhất thì hãy cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng trang trí và bài trí phòng khách dưới đây nhé.

phong_khach_don_dieu
Nội thất ban đầu.

phong_khach_don_dieu_1
2 phong cách bài trí nội thất.

1. Phòng khách theo phong cách Pop tươi vui và đầy màu sắc

Lấy nguồn cảm hứng từ phong cách Pop của những năm 70, phòng khách tẻ nhạt ban đầu sẽ được khoác lên mình một chiếc áo hoàn toàn mới tươi sáng và đầy màu sắc

Với phong cách này, ba món đồ nội thất cơ bản ban đầu được giữ nguyên. Chiếc tủ được cải tiến đôi chút với việc cài đặt thêm một chiếc kệ gỗ hai ngăn nhằm che lấp đi khoảng tường trống bên trên và tăng khả năng lưu trữ. Ba món đồ nội thất mới được sắm thêm để căn phòng được “đầy đặn” hơn là ghế bành xám; gối cho sofa; đèn bàn trắng. 

phong_khach_don_dieu_2
Ghế bành màu sắc trung tính nhưng kiểu dáng hiện đại.

phong_khach_don_dieu_3
Vài chiếc gối cho sofa mang cả hai tông màu rực rỡ và dịu nhẹ.

phong_khach_don_dieu_4

Đèn bàn trắng thanh lịch

Một vài phụ kiện trang trí như khăn choàng, bình hoa được sử dụng như những nét phụ họa giúp tăng thêm sự sinh động cho không gian sinh hoạt. Màu sắc từ chiếc chăn nhẹ và gối màu cam là cách để cân đối cho căn phòng đang tràn ngập giữa những màu sắc trung tính. Sự giao hòa giữa cổ điển và hiện đại, giữa bảng màu trung tính và mạnh mẽ đã tạo nên một giai điệu tươi vui đầy sức sống cho không gian sinh hoạt.

phong_khach_don_dieu_5
Căn phòng đầy sức sống và rất ấn tượng.

 >>Bài trì phòng khách từ đơn điệu trở nên sống động(P2)

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] >>Bài trì phòng khách từ đơn điệu trở nên sống động(P1) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.