Ăn trái cây giảm cân và những quan niệm chưa đúng

 

Lâu nay chúng ta nghĩ rằng ăn hoa quả để giảm cân luôn mang lại những lợi ích tích cực, tuy nhiên phải biết sử dụng đúng cách nếu không sẽ có hại cho sức khỏe của cơ thể.

>>3 loại vitamin cần thiết cho phái đẹp

>>Vì sao cá lại tốt cho sức khỏe của bạn?

Ăn chuối với mật ong để giảm cân

chuoi

Ăn kéo dài chuối và mật ong kéo dài sẽ bị thiếu protein

Chuối giàu chất xơ, giúp bạn no lâu và ngăn việc ăn quá nhiều trong ngày. Nếu bạn ăn chuối với mật ong, bạn nhận được năng lượng thấp hơn và kết quả là có thể bạn sẽ giảm cân hơn so với trước đây. Nhưng điều này không phải là tốt cho sức khỏe của bạn vì cơ thể bạn có thể sẽ không thích ứng với những thay đổi này. Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ dẫn đến tình trạng thiếu protein và khoáng chất và gây hại nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Giảm cân với bưởi

cac-loai-thuc-pham-chong-ben-tim-mach

Nhiều người có thói quen giảm cân bằng cách thay thế bữa sáng trong ngày bằng bưởi. Thực tế, bưởi chứa nhiều vitamin C nhưng ít đường vì vậy lượng calo cung cấp cho cơ thể từ bưởi sẽ thấp. Sau một thời gian, bạn có thể gầy hơn. Tuy nhiên, nếu sức khỏe bạn không tốt thì phương pháp giảm cân này là điều không tốt.

Sử dụng chanh và giấm

qua-chanh

Ăn nhiều chanh sẽ tổn hại đến dạ dày

Chanh là một nguồn cung cấp vitamin, có thể làm giảm tàn nhang và đốm đen. Còn giấm có thể để phân hủy các chất béo. Vì vậy, một số người tin rằng uống giấm chanh sau bữa ăn có thể làm cho da đẹp. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng cách cả chanh và giấm nó sẽ làm tổn hại đến dạ dày của bạn.

Ăn táo để giảm cân

qua-tao

Nhiều người cho rằng táo chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng ít calo nhưng thực tế là táo không chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Sau một thời gian, bạn có thể tăng cân do thiếu chất và cơ thể bạn sẽ sẽ mất trạng thái cân bằng chất.

Ăn càng nhiều trái cây càng tốt

Dù các vitamin có quý giá thế nào thì cơ thể cũng chỉ cần một lượng nhất định, khi cung cấp quá nhiều vitamin cho cơ thể bằng cách ăn quá nhiều bạn có thể sẽ mắc bệnh. Trái cây cũng không thể thay thế các loại rau vì rau có những loại vitamin và vi chất riêng. Nếu ăn hoa quả thay rau xanh sẽ làm cho cơ thể thiếu vitamin và nhiều vi chất. Chẳng hạn nếu ăn quá nhiều sẽ có nguy cơ mắc bệnh vàng da hoặc mọc mụn nhọt hay lở loét…

>> Da trắng mịn màng từ các nguyên liệu tự nhiên

>> Bí quyết rửa mặt để có làn da mịn màng trắng sáng

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] >> Ăn trái cây giảm cân và những quan niệm chưa đúng […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.