6 loại thức ăn giúp bạn no lâu giảm béo

 

Có một số loại thức ăn  rất tốt cho sức khỏe giúp bạn có cảm giác no lâu,giảm béo và ít thèm món ăn khác.

thuc pham no lau giam beo(1)

1.Khoai lang

– Là món ăn chứa nhiều tinh bột,nhưng thực ra tinh bột trong khoai lang chỉ bằng ½ so với khoai tây và bằng 1/3 so với cơm.Hơn thế nữa,trong khoai lang lại chứa nhiều vitamin,axit amin,kẽm,canxi…rất tốt cho làn da của bạn và giúp giảm béo hiệu quả.

thuc pham no lau giam beo 3(1)

2.Sô-cô-la đen

– Ăn sô-cô-la đen giúp bạn có cảm giác no lâu hơn giảm cảm giác thèm muối,đường và các thức ăn nhiều chất béo.vì các chất có trong sô-cô-la đen làm giảm quá trình tiêu hóa.

thuc pham no lau giam beo4(1)

3.Cam

– Chất xơ trong cam giúp giảm béo và làm cho cơ bắp rắn chắc hơn.Một ly nước cam vắt mỗi ngày sẽ là cách tốt nhất giúp bạn nạp đủ lượng canxi,vitamine và khoáng chất.

thuc pham no lau giam beo (2)(1)

4.Đậu phụ

– Đậu phụ là món ăn chứa nhiều protein thực vật,chính vì thế khi ăn nhiều đậu bạn sẽ có cảm giác no lâu. Ngoài ra đậu phụ còn có tác dụng đánh tan lượng mỡ thừa ở phần bụng của bạn giúp giảm cân và có vóc dáng thon gọn.

thuc pham no lau giam beo 4(1)

5.Trứng

– Trứng không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn rất nhiều protein. Ăn trứng vào bữa sáng giúp hạn chế sự thèm ăn và hạn chế tối đa lượng chất béo vào cơ thể.

thuc pham no lau giam beo1(1)

6.Sữa tách kem

– Nếu bạn chọn uống loại sữa ít béo,bạn sẽ không lo ngại bị tăng cân.Ngoài ra,các protein trong sữa sẽ làm cho bạn cảm thấy thích uống hơn là các đồ uống có đường. Axit linoleic trong sữa đã tách kem giúp giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

 Các bài viết khác :

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […]  6 loại thức ăn giúp bạn no lâu giảm béo […]

  2. […]  6 loại thức ăn giúp bạn no lâu giảm béo […]

  3. […] 6 loại thức ăn giúp bạn no lâu giảm béo […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.